Tiến độ Xây dựng Dự án Brg Smart City Đông Anh

Tiến độ Xây dựng Dự án Brg Smart City Đông Anh

Dự án Brg Smart City Đông Anh là một trong những dự án bất động sản lớn nhất ở thủ đô Hà Nội, với tổng vốn đầu tư lên tới khoảng 4,2 tỷ USD và diện tích đất là 272ha. Tiến độ Xây dựng Dự án Brg Smart City Đông Anh đang được xây dựng trên trục phát triển Nhật Tân – Nội Bài của thành phố Hà Nội và nằm tại Xã Hải Bối thuộc thị trấn Đông Anh.

Vì quy mô của dự án Brg Smart City Đông Anh là rất lớn, nên nó được phát triển bởi hai công ty hàng đầu của Việt Nam và Nhật Bản là BRG và Sumitomo. Mặc dù đã có thông tin về dự án trên các phương tiện truyền thông từ khá lâu, nhưng vào tháng 10 năm 2019, dự án chính thức công bố và tổ chức lễ khởi công.

Tiến độ Xây dựng Dự án Brg Smart City Đông Anh

Tiến độ Xây dựng Dự án Brg Smart City Đông Anh

Brg Smart City Đông Anh là một dự án xây dựng đô thị thông minh tại khu vực Đông Anh, Hà Nội. Dự án này được công ty Brg Group đầu tư và triển khai với mong muốn tạo ra một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và bền vững cho cư dân. Hiện tại, tiến độ xây dựng của Brg Smart City Đông Anh đang diễn ra đúng theo kế hoạch.

Các công trình hạ tầng như đường, cống, cầu đang được xây dựng và hoàn thiện. Các khu vực dân cư cũng đang được xây dựng, với việc hoàn thiện các căn hộ chung cư, biệt thự và nhà phố. Ngoài ra, dự án cũng đang chú trọng vào việc xây dựng các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, công viên và khu vui chơi.

Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân và mang lại cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho mọi người. Bên cạnh việc xây dựng hạ tầng và các công trình, Brg Group cũng đặc biệt chú trọng vào việc xanh hóa và bảo vệ môi trường. Dự án có hệ thống cây xanh rộng lớn, sử dụng năng lượng mặt trời và các công nghệ tiết kiệm năng lượng để giảm thiểu tác động đến môi trường.

Tiến độ Xây dựng Brg Smart City Đông Anh

Các sản phẩm tại Dự án Brg Đông Anh Smart City

Brg Smart City Đông Anh là một dự án bất động sản độc đáo và đầy tiềm năng tọa lạc tại khu vực Đông Anh, Hà Nội. Dự án này có mục tiêu tạo ra một không gian sống thông minh và hiện đại cho cư dân, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiện ích của cuộc sống hiện đại. Loại hình sản phẩm bất động sản tại Brg Smart City Đông Anh rất đa dạng và phong phú.

Dự án bao gồm các căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề và các khu nhà phố thương mại. Mỗi loại hình sản phẩm đều được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp, đảm bảo chất lượng và sự thoải mái cho cư dân. Các căn hộ chung cư tại Brg Smart City Đông Anh được xây dựng tối đa thiết kế với các tiện ích. Biệt thự và liền kề được thiết kế sang trọng với không gian rộng rãi, sân vườn và view thoáng đãng. Khu nhà phố thương mại cung cấp không gian kinh doanh thuận tiện và sầm uất cho các doanh nghiệp và cư dân.

Quy hoạch của khu đô thị BRG bao gồm khu Chung cư hạng sang, căn hộ dịch vụ và khu nhà liền tầng được thiết kế theo kiểu shophouse thương mại. Tòa tháp Phương Trạch Tower với 108 tầng là điểm nhấn không thể bỏ qua, biểu trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Dự án có diện tích xây dựng lên đến 172ha, mật độ công trình chỉ chiếm 45% diện tích, phần còn lại được phát triển thành hệ sinh thái tiện ích và cảnh quan, đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện sức khỏe của cộng đồng dân cư.

Hệ thống tiện ích Dự án Brg Smart City đỉnh cao

Hệ thống tiện ích Dự án Brg Smart City đỉnh cao

Sống và làm việc tại dự án BRG Smart City, cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích hiện đại và đa dạng. Dự án này nhằm tạo ra một trải nghiệm sống mới mẻ và đáng sống, đồng thời nâng cao vị thế của khu vực phía Bắc thủ đô.

BRG Smart City cung cấp các tiện ích đỉnh cao như công viên cây xanh, bể bơi quanh năm, khu vui chơi cho trẻ em, sân vườn cảnh quan, khu tập thể dục ngoài trời, khu thiền và yoga, rạp phim, bệnh viện và trường học. Dự án được xây dựng tổ chức, hiện đại và đồng bộ, mang đến cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc cho cư dân. BRG Smart City là một điểm đến hấp dẫn cho nhiều người dân trong và ngoài nước đến định cư và làm việc. Đây là một dự án đẳng cấp quốc tế.

BRG Smart City là một dự án thành phố thông minh quốc tế đặt ở phía Bắc Thủ đô Hà Nội. Đây là một nơi lý tưởng cho cộng đồng cư dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, cũng như là một nơi an cư tốt nhất cho thế hệ tài năng của Việt Nam trong tương lai.

Dự án BRG Smart City là sự hợp tác giữa hai tập đoàn BRG Group và Sumitomo Nhật Bản, tạo ra một thành phố mới ở phía Bắc Thủ đô. Dự án này sẽ được đầu tư và phát triển với các tòa chung cư cao cấp, căn hộ dịch vụ và các cửa hàng thương mại với tổng vốn đầu tư khoảng 4,2 tỷ USD.

Dự án Brg Smart City

Mua Căn hộ BRG Smart City Thành phố Thông minh ở đâu?

    • Hotline: 0985328329
    • Mail: brgdonganh@gmail.com
    • Website: brgdonganh.com
    • Địa chỉ: Xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Dự án BRG Smart City Đông Anh là một dự án bất động sản nằm trong khu đô thị Thành phố Thông Minh BRG. BrgDongAnh là đại lý chính thức phân phối các căn biệt thự trong dự án này. Bảng giá Brg Smart City một số căn biệt thự đẹp, quý khách có thể liên hệ với trang web BrgDongAnh.com để biết thông tin về giá cả, hình ảnh, vị trí và có thể tham quan căn nhà mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *