Sun Group Hà Nam Giá Bán Bao Nhiêu

Sun Group

Tỉnh Hà Nam sát Hà Nội, hiện nay là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước, cũng là thành phố duy nhất sở hữu vịnh di sản thiên nhiên thế giới kỳ vĩ. Theo giới chuyên gia, tốc độ đô thị hóa nhanh cùng với sự tăng trưởng của du lịch Hà Nam sẽ thúc đẩy sự phát triển về kinh tế. Trong tương lai những lực lượng trẻ có tài chính từ khắp nơi đổ về đây làm việc và mong muốn sở hữu một căn hộ để ở. Sun Group Hà Nam trở thành điểm đến được quan tâm hơn cả không chỉ giới đầu tư mà còn cả những khách hàng có nhu cầu để ở, để sinh sống lâu dài. Vậy căn hộ tại toà tháp Sun Group Hà Nam có thể để ở được không?

Sun Group Hà Nam Giá Bán Bao Nhiêu

Sun Group Hà Nam Giá Bán Bao Nhiêu

Phần đông đa số những khách hàng mua căn hộ chung cư kể cả là để đầu tư hay để ở vấn đề đầu tiên họ quan tâm luôn luôn là pháp lý. Bởi căn hộ là một loại tài sản có giá trị không chỉ về mặt vật chất mà còn quan trọng cả về mặt tinh thần. Yếu tố pháp lý cũng chiếm 34% trong tổng các yếu tố mà khách hàng quan tâm khi mua nhà. Sun Group Hà Nam là toà tháp căn hộ cao cấp toạ lạc tại những diện tích mặt biển cuối cùng tại Bãi Cháy. Đây cũng là toà tháp nằm trong hệ sinh thái Sun Group của Hà Nam được quy hoạch rõ ràng, được nhà nước cấp quyền sổ hồng sở hữu lâu dài.

Căn hộ cao cấp tại toà tháp Sun Group Hà Nam theo chủ đầu tư là dự án căn hộ cuối cùng tại Bãi Cháy sở hữu pháp lý sổ hồng “lâu dài”. Trong tương lai, tại khu vực ven biển Bãi Cháy cũng sẽ xuất hiện các dự án chung cư khác nhưng chắc chắn sẽ không có pháp lý sở hữu lâu dài mà chỉ là 70 hay 50 năm, và tầm view cũng không thể bằng Sun Group Hà Nam. Bởi vậy những khách hàng mua để ở thì căn hộ tại đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sun Group Hà Nam

Sun Group Hà Nam

Nói về pháp lý sở hữu “lâu dài” nhiều khách hàng sẽ nhầm với sở hữu “vĩnh viễn”. Những dự án nằm trên Đất quy hoạch được nhà nước chuyển giao cho chủ đầu tư theo hình thức đất sở hữu lâu dài thì dự án trên đất đó mới được quyền ra sổ hồng sở hữu “lâu dài” (Trong luật không có khái niệm sở hữu “vĩnh viễn” mà chỉ có khái niệm sở hữu “lâu dài”).

Nhiều dự án hiện nay muốn tạo nên sự khác biệt nên đã quảng cáo về những dự án sở hữu vĩnh viễn, tạo ra sự hiểu nhầm cho người mua. Vô tình đã tạo một tiền lệ xấu, làm người mua hiểu nhầm vì đa số người mua bất động sản ở Việt Nam đều ít am hiểu luật Đất đai, bất động sản.

Biệt thự Sun Group Hà Nam

Biệt thự Sun Group Hà Nam

Với sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu về kiến trúc, thiết kế căn hộ Sun Group Hà Nam đã có những bước đột phá. Căn hộ Sun Marina Town được thiết kế thông minh mang đến cho khách hàng một không gian rộng rãi hơn, trải nghiệm sống thoải mái hơn, phù hợp với những nhu cầu đặc biệt hơn.

Toà tháp có 5 block và 5 sảnh thang máy. Các căn hộ tại đây đều được lắp đặt kính chống tiếng ồn và ban công 1,5 m2 tăng trải nghiệm về tầm view cực phẩm cho khách hàng. 3 tầng hầm là 3 bãi đỗ xe rộng rãi. Hành lang cơ bản 1,8m2. Tại toà tháp có 5 loại căn hộ điển hình được thiết kế tối ưu từng m2: Thiết kế nhiều loại căn hộ với diện tích trung bình lớn là xu hướng của các chủ đầu tư những năm gần đây. Đặc biệt là những căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ phù hợp cho khách hàng lựa chọn theo số lượng thành viên sống trong gia đình.

Sun Group Hà Nam thiết kế như một căn hộ chuyên biệt) dành cho những gia đình có nhiều thế hệ đảm bảo vẫn sống gần nhau mà vẫn có sự riêng tư. Xu hướng các gia đình cần sống chung đa thế hệ với nhau để có người chăm sóc trẻ, hay vợ chồng trẻ muốn ở gần chăm sóc cho bố mẹ nhưng vẫn đảm bảo riêng tư ngày càng nở rộ.

Chung cư Sun Group Hà Nam

Chung cư Sun Group Hà Nam

Với một căn hộ để ở, để sinh sống thì tiện ích đóng vai trò rất lớn trong việc đáp ứng nhu cầu sống của cư dân. Với Sun Group Hà Nam những tiện ích đó không chỉ đáp ứng nhu cầu sống mà còn giúp định vị giá trị đẳng cấp của dự án. Trung tâm thương mại luôn là nơi ưa thích, thoả mãn thú vui mua sắm của giới thượng lưu và du khách.

Cũng bởi vậy mà Sun Group Hà Nam với vô vàn các tiện ích: nhà trẻ, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim. Trong tương lai đây sẽ là nơi phục vụ nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế. 5 tầng trung tâm thương mại có chiều cao ngang với 7 tầng căn hộ, diện tích rộng hơn đa trải nghiệm hơn. Một tiện ích nữa không thể không kể đến là 4 bể bơi bao gồm: 1 bể bơi vô cực, 2 bể bơi concept bãi biển, 1 bể bơi 4 mùa trong nhà được đặt trên tầng 8 của toà tháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *