Sun Group Phú Quốc, Sun Grand Vị trị ở đâu

Ngày xưa, chỉ cần vị trí càng đắc địa về địa lý, phong thủy thì các dự án càng gia tăng giá trị và có giá cao. Tuy nhiên BĐS ngày nay nhà đầu tư cần có con mắt đa chiều, phân tích chi tiết và có tầm nhìn xa, Sun Group Phú Quốc Vị trị ở đâu. Sun Group Phú Quốc nằm tại vị trí tâm điểm mới An Thới – trung tâm mới của Phú quốc, đồng thời là dự án hiếm hoi nằm trong quỹ đất 6% sở hữu lâu dài tại đảo Ngọc, sở hữu Sun Group Phú Quốc chính là nắm trong tay khoản đầu tư an tâm, bền vững, cho tiềm năng kinh doanh sinh lời trong tương lai hòa cùng sự phát triển của thành phố Phú Quốc. Trong bất động sản, vị trí đắc địa được đánh giá là vị trí trung tâm, có tính kết nối và nằm trong vùng quy hoạch của khu vực. Rất dễ hiểu các dự án BĐS nằm trên vị trí này được các nhà đầu tư săn đón, mở bán chỉ trong thời gian ngắn là hết hàng. Tuy nhiên, bất động sản thời đại mới ngoài vị trí đắc địa thì nhà đầu tư cũng cần quan tâm đến yếu tố tiện ích khu vực để đánh giá đúng tiềm năng gia tăng giá trị của căn hộ trước khi đầu tư. Là căn hộ cao tầng đầu tiên của Phú Quốc, những tiện ích Sun Group Phú Quốc được đánh giá mang lại giá trị cao cấp độc nhất cho khu đô thị này. Vị trí là yếu tố quan trọng đầu tiên khi xem bất cứ dự án BĐS đối với cả người mua để ở và nhà đầu tư.

Sun Group Phú Quốc

Tiện ích vàng Sun Group Phú Quốc

Khu căn hộ cao tầng Sun Group Phú Quốc được đánh giá có giá trị hạ tầng liên kết các vùng trở thành trung tâm mới của Phú Quốc. Cảng quốc tế An Thới là một cảng giao thông thương mại với năng lực thông quan hàng hóa và khách du lịch (nội-ngoại địa) đến tới Phú Quốc. Từ Sun Grand cư dân di chuyển ra cảng An Thới chỉ mất 6 phút, khoảng cách 4km từ cảng tới phân khu Sun Group Phú Quốc là khoảng cách rất gần, thuận tiện cho cư dân của căn hộ. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc với vai trò là một sân bay tầm cỡ quốc tế đón nhận hàng chục lượt chuyến bay trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu di chuyển tới tham quan và công tác tại đảo Ngọc. Sân bay vận hành giúp việc di chuyển hai chiều từ đất liền ra đảo và người lại thuận tiện hơn. Đặc biệt với khoảng cách 17km, chủ nhân của căn hộ Sun Group Phú Quốc chỉ mất 22 phút là tới sân bay, dễ dàng di chuyển giúp khoảng cách đất liền và biển đảo được rút ngắn lại. Phân khu căn hộ cao cấp Sun Grand có hệ thống giao thông tiện lợi với các tuyến đường bộ rộng rãi. Các cư dân dễ dàng sang các khu lân cận nhờ hệ thống đường chính và các lối đi bộ đan xen theo các trục đường Amalfi, Venice, Positano.. Sun Group Phú Quốc sở hữu nhiều tiện ích nội khu trên tầng mái.

Biệt thự Sun Group Nam Phú Quốc

Giá trị Sun Grand Phú Quốc hiếm thấy

Thiết lập đỉnh cao thời thượng cho trải nghiệm vượt trội cùng tiện ích đặc quyền trên độ cao 124m: thả tâm hồn đu đưa trong nắng gió Phú Quốc tại Sky lounge, đắm mình thư giãn để cảm nhận từng làn nước tại bể bơi vô cực, tận hưởng cà phê hương vị Ý trên Rooftop cafe.. Cùng với đó là hàng loạt tiện ích hiện tại cùng hệ sinh thái Sun Grand ngay dưới chân tòa nhà: cảnh quan sân vườn, phòng gym hiện đại, những dãy shophouse đa dạng cao cấp.. Phân khu Sun Group Phú Quốc phong phú các loại hình căn hộ: shophouse khối đế, căn 1-2-3 phòng ngủ, căn Studio, dual key đáp ứng các nhu cầu của nhà đầu tư. Sun Group Phú Quốc là căn hộ có tính pháp lý sở hữu lâu dài được coi như “của để dành” an toàn cho thế hệ sau hoặc ngay cả khi không ở chủ đầu tư vẫn có khoản sinh lời từ việc cho thuê làm căn hộ nghỉ dưỡng hay studio

Thông tin Sun Group Nam Phú Quốc

Thông tin Sun Phú Quốc

Giá trị nơi ở là cốt lõi căn bản cho giá trị khu vực, khu căn hộ cao cấp Sun Grand mang đến cho cư dân sự an cư viên mãn với tiện ích xứng tầm: công viên, y tế, giáo dục, thương mại dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật cũng như triển vọng sinh lời cao. Chính những lợi ích đích thực phục vụ cho cư dân trên là dấu ấn tạo giá trị sống cao cấp cho đô thị mới Sun Group Phú Quốc. Trước đây, mọi người chỉ chú trọng nơi ở, quan tâm mỗi căn nhà của mình. Nhưng ngày nay khi nhu cầu được đảm bảo thì mọi người sẽ nhận ra nhiều nhu cầu khác ví dụ cơ sở hạ tầng, nơi tạo sinh kế và những tiện ích nơi ở. Chính những dịch vụ tại Sun làm gia tăng giá trị nơi ở thu hút cư dân và mở rộng tiềm năng đầu tư cho nhà đầu tư. “Giá trị của khu ở là sự kết hợp giữa vị thế và chất lượng nhà ở” – KTS Hoàng Hữu Phê và Patrick Wakely nhận định. Vị trí của BĐS là quan trọng, nhưng có một vị trí tuyệt vời chưa đảm bảo cho bất cứ điều gì, đó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt. Nhà đầu tư cần quan tâm đến tiện ích khu ở mang lại giá trị gì cho cư dân để làm nền tảng cho tiềm năng đầu tư lâu dài. Là khu căn hộ cao tầng đầu tiên của thành phố đảo Phú Quốc, tiện ích Sun Grand được các chuyên gia BĐS đánh giá mang lại những giá trị cốt lõi phục vụ cho cư dân và là nền tảng đầy đủ cho các nhà đầu tư phân tích về triển vọng sinh lời lâu dài.