Vincom Shophouse Quảng Trị

Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị

Vincom Đông Hà Quảng Trị với sự đầu tư tâm huyết từ Vingroup và một trung tâm thương mại lớn của miền Trung. Tập đoàn Vingroup được biết đến là tập đoàn lớn thứ nhất Việt Nam với tất cả các lĩnh vực từ bất động sản cho đến hệ thống bán lẻ. Hệ thống trung tâm thương mại Vincom phủ kín hầu như hết các tỉnh thành Việt Nam. Tập đoàn Vingroup được thành lập từ năm 1993, là một tập đoàn tư nhân có tiềm lực lớn, là ngọn cờ đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam, hoạt động đa ngành đa lĩnh vực. Trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu là trung tâm thương mại lớn đầu tiên của tập đoàn tại Hà Nội, là một trung tâm thương mại hiện đại có nguồn vốn từ người Việt Nam. Vincom Shophouse Quảng Trị Khách hàng luôn luôn được hưởng những ưu đãi lớn và thái độ phục vụ kính trọng.

Vincom Shophouse Quảng Trị

Vincom Shophouse Quảng Trị sang trọng xứng tầm quốc tế

Vùng đất miền Trung Việt Nam được biết đến là vùng đất có đường biển dài, thuận tiện cho giao thông hàng hải. Công ty TNHH Vincom Reatail đã trúng đấu giá khu đất thuộc dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Nam Đông Hà do trung tâm phát triển quỹ đất đai tỉnh Quảng Trị mở. Vingroup đã quyết định đầu tư tâm huyết của mình xây dựng Vincom Shophouse Quảng Trị với tổ hợp trung tâm thương mại Vincom và khu phố 2 trong 1 shophouse và nhà ở. Lấy trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu làm nền tảng hệ thống trung tâm thương mại của Vingroup đã mở rộng và đem lại lợi ích lớn. Quy mô xây dựng trung tâm thương mại Vincom Đông Hà Quảng Trị cũng sẽ áp dụng từ các quy mô của hệ thống trung tâm thương mại Vincom. Trong trung tâm thương mại khách hàng sẽ được phục vụ đầy đủ các nhu cầu cá nhân như vui chơi, giải trí, thư giãn, ăn uống.
– Khu vui chơi dành riêng cho trẻ con giúp các bé hoạt động tăng tính sáng tạo, môi trường thoải mái và vui vẻ để dạy trẻ con phát triển thông minh hơn, hòa nhập với cộng đồng, tiếp nhận những điều mới trong cuộc sống.
Khu giải trí như hiệu sách để nâng tầm tri thức. Và kèm theo một nơi mà giới trẻ ngày nay rất thích đó là rạp chiếu phim. Các bạn trẻ có thể hẹn nhau đi thưởng thức bộ phim mình yêu thích, ngồi ăn bỏng và uống nước, gắn kết tình bạn với nhau.
– Khu thư giãn như phòng tập gym – yoga – spa. Các phòng tập sẽ giúp thư giãn, rèn luyện sức khỏe và giúp các chị em làm đẹp. Công việc với nhiều áp lực mệt mỏi, thời gian chăm sóc bản thân là thời điểm bạn có thể rèn luyện thể lực khi ở phòng gym, hoặc tập một bài yoga giúp dễ ngủ. Nếu không có thể đến spa để chăm sóc làn da chống lão hóa, thêm xinh đẹp trong mắt người thương.
– Khu ăn uống sẽ gồm các nhà hàng và quán cà phê phục vụ cả ngày. Cùng với đó là siêu thị Winmart hệ thống bán lẻ với đa dạng mặt hàng cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị

Tiện ích Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị

Đó là những lợi ích mà Vincom Shophouse Quảng Trị đem lại cho người dân tỉnh Quảng Trị nói riêng và miền Trung Việt Nam nói chung. Khu phố shophouse được xây dựng theo mô hình của các khu đô thị mua sắm phương tây, mang phong cách tân cổ điển lịch sự sang trọng. Tầng một dùng để kinh doanh với thiết kế mặt tiền toàn bộ bằng kính, dễ dàng cho việc ngắm nhìn từ ngoài. Tầng 2 trở lên có thể sử dụng làm nhà ở với ban công được trồng cây xanh, diện tích không gian mở đón ánh sáng tự nhiên. Thiết kế của Vincom Shophouse Quảng Trị khoảng có 4 tầng. Thiết kế bên trong nhà có nhiều kiểu mẫu khác nhau. Khách hàng có thể chọn mẫu nhà theo sở thích cá nhân để thiết kế nội thất cho phù hợp. Thiết kế 2 lối ra vào thuận tiện cho việc đi lại của khu shophouse và khu nhà ở, luôn đảm bảo an ninh cho cư dân sinh sống và sinh hoạt tại Vincom Đông Hà Quảng Trị.

Vincom Shophouse Đông Hà Quảng Trị

Google: Tây Hồ View Complex

Khu phố Vincom Shophouse Quảng Trị sang trọng tính thẩm mỹ cao

Trong khu phố còn có hồ điều hòa nhằm mục đích điều hòa không khí của môi trường thành phố với mật độ dân cư đông đúc, đem lại không khí trong sạch hơn. Hệ thống cảnh quan xanh sạch được xây dựng để cư dân được sống trong môi trường đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe. Vincom Shophouse Quảng Trị với sự đầu tư tâm huyết từ Vingroup sẽ đem lại nhiều lợi ích cho tỉnh Quảng Trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *